สารต่อต้านจุลินทรีย์
นวัตกรรมใหม่จากญี่ปุ่น ช่วยยับยั้งเชื้อโรค ไวรัส
ได้ถึง 99%
ขอใบเสนอราคา

NANOYO JAPAN

NanoYo Japan
เป็นสารต่อต้านจุลินทรีย์ที่ผลิตโดยใช้เทคโนโลยีนาโน
ขั้นสูงในญี่ปุ่น สารเคมีที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมนี้ ประกอบด้วยอนุภาคไทเทเนียมไดออกไซด์ (TiO2) ซึ่งปลอดภัยที่จะนำไปใช้กับพื้นที่อยู่อาศัย สำนักงาน อาคาร
สารนาโนโยปราศจากกลิ่น ปลอดสารพิษ และถูกสุขอนามัย มีการใช้งานอย่างแพร่หลายใน ประเทศต่างๆ เช่นอเมริกาเหนือฮ่องกงญี่ปุ่น และอื่น ๆ อีกมากมาย นับตั้งแต่การระบาดของโรคโควิด -19 สารนาโนโยนี้ถูกนำมาใช้ในการฉีดพ่นฆ่าเชื้อในอาคาร สำนักงาน รถประจำทาง เครื่องบินสนามบิน โรงพยาบาล โรงเรียน และอื่นๆ

มีการค้นพบมานานเเล้วว่า ไททาเนียมไดออกไซด์ (TiO2) เป็นสารสีขาวซึ่งถูกนำมาใช้ในวงการ
อุตสาหกรรมต่างๆ อาทิ สีผสมอาการ สารเคลือบขนมช็อกโกเเลต
ยาพาราเซตามอล ยาสีฟัน รากฟันเทียม ฯลฯ

กระทรวงสาธารณสุขญี่ปุ่น ออกใบอนุญาตการใช้งาน ผลิตภัณฑ์ biocidal เพื่อเป็นการเพิ่มความมั่นใจในการ ใช้งานสารนาโนโย นอกจากนี้ยังมีการศึกษา และวิจัยทางวิทยาศาสตร์หลายร้อยครั้งในมหาวิทยาลัยนานาชาติที่มีชื่อเสียงที่สุด ผลจากการวิจัยแสดงให้เห็น ว่านาโนโย มีฤทธิ์การยับยั้งและหยุดการเจริญเติบโต ของเชื้อไวรัสและแบคทีเรียได้นาน 6-12 เดือน และยังมีคุณสมบัติอื่นๆ ดังต่อไปนี้

• กำจัดจุลินทรีย์ทั้งหมดโดยไม่มีข้อยกเว้น ซึ่งรวมถึงไวรัสแบคทีเรีย เชื้อรา สารก่อภูมิแพ้ โมเลกุลของสารอินทรีย์และอนินทรีย์ที่เป็นอันตราย รวมถึงโมเลกุลที่ปล่อยกลิ่นเหม็น

• จุลินทรีย์ที่เป็นอันตรายทั้งหมดเปลี่ยนเป็นน้ำและ คาร์บอนไดออกไซด์นาโนเทคโนโลยีนี้จะไม่ทิ้งสาร
ตกค้างที่เป็นอันตรายต่อร่างกาย นอกจากนี้ยังกำจัดสารเคมีที่ก่อมะเร็งได้อีกด้วย

• ปกป้องอาคารอุปกรณ์และเฟอร์นิเจอร์ของคุณ จากความเสียหาย ช่วยป้องกันรังสี UV ได้ 86% ดังนั้นจึงป้องกันไม่ให้ผนังเพดานพื้นผ้าม่านและ
เฟอร์นิเจอร์หลุดลุ่ยและซีดจางทำให้ดูเหมือนใหม่อย
ู่เสมอ

• นาโนโยมีความปลอดภัยและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ซึ่งแตกต่างจากกรดและก๊าซอื่นๆ ที่ได้จากคาร์บอนมอนอกไซด์ ฟอร์มาลดีไฮด์ เบนซีน โทลูอีน ไซลีน เอทิลีน ไนโตรเจน และซัลเฟอร์ ซึ่งเป็นอันตรายและเป็นพิษต่อสุขภาพอย่างมาก

• ประโยชน์เพิ่มเติมของนาโนโย คือช่วยเคลือบพื้นผิว จากการกัดกร่อนของแสงแดด กรด หรือก๊าซต่างๆ ทำให้พื้นผิวคงความสวยงาม สิ่งนี้นำไปสู่การลดค่า บริการบำรุงรักษาได้อีกด้วย ตัวอย่างเช่น มีการฉีดพ่น ทำความสะอาดที่พื้นผิวกระจก ผลการทดสอบพบว่า ความถี่ในการทำความสะอาดลดลง จึงเป็นการช่วย ประหยัดค่าใช้จ่ายโดยรวมในการทำความสะอาด ของอาคารสำนักงานอีกด้วย

พันธมิตรของเรา